Tải Game Temple Run

Tải Game Temple Run
Tải Game Temple Run
Thể loại: Game hót nhất 2013
Cập Nhật: 09/10/2013
9.8/10 - 554 views phiếu

Tải Game Temple Run – Tẩu Thoát Khỏi Ngôi Đền Cổ


Trong Game Temple Run, người chơi chỉ việc chạy và chạy cố gắng tẩu thoát khỏi ngôi đền cổ nơi mà bạn đã lấy báu vật quý nhất trong đó, điều đó đã đánh thức sự nổi giận của quỷ dữ và chúng đang đuổi theo bạn. Bạn có thể điều chỉnh hướng để chạy qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu…

game temple run

game temple run

Trên đường chạy sẽ có những chướng ngại bạn phải né chúng bàng cách nhảy lên thật cao hoặc chùi mình xuống đường hứa hẹn sẽ rất khó khăn để bạn vượt qua thủ thách để hoàn thành màn chơi Temple Run gay cấn này.
Điểm mới ở phiên bản Temple Run này là người chơi sẽ được đưa đến một sân chơi hoàn toàn mới, là nơi bạn phải đối mặt với không ít các chướng ngại vật và thử thách mới. Bạn sẽ bị rượt đuổi bởi chỉ một con quái vật khổng lồ hoặc ít ra là bạn phải chạy trốn trước sự truy đuổi của một con khỉ có kích thước lớn hơn nhiều so với những con khỉ mà bạn đã đối mặt ở phiên bản trước.

tai game temple run

tai game temple run

Ngoài ra, người chơi còn có điều kiện biểu diễn khả năng của mình thông qua những cú đu dây ngoạn mục, hay điều khiển xe lăn trên đường ray trong những căn hầm đầy rẫy nguy hiểm không lường trước được.

Tải Game Temple Run Miễn Phí

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tải Game Temple Run, 5.0 out of 5 based on 1 rating Bấm Vào Link dưới để tải
Cùng Thể Loại
Link Game nổi tiếng
Tuyển tập Tải Game sexy 18+ hấp dẫn, Trò chuyện với Tải Game My Tom miễn phí vui nhộn, game chiến thuật Tải Game Hoa Quả Nổi Giận hoàn toàn miễn phí, Cập nhập Tải Hack KPAH 151 mới nhất, Chơi game sexy Tải Game Hentai 18 + game người lớn, Trận cầu mới với Tải Game FiFa 2015 đỉnh nhất Tai hack ngoc rong online, Hack mobiarmy 2 online miễn phi